Dịch vụ Visa đi du lịch Pháp 2017

Để đảm bảo thuận lợi trong việc xin Visa đi du lịch Pháp cũng như tỉ lệ đạt Visa cao nhất. Dịch vụ Visa Sài Gòn xin hướng dẫn cụ thể chi tiết cho các bạn đi xin Visa du học Pháp, du lịch Pháp, thăm thân nhân cũng như đi chữa bệnh tại Pháp như sau:
Visa du lịch Pháp
Visa du lịch Pháp

I. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP DU LỊCH

  1. Hộ chiếu/Passport(bản chính), còn ít nhất 6 tháng hiệu lực.
  2. 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
  3. CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (tiếng Pháp hoặc tiếng Anh nếu có)
  4. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên,…
  5. Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  6. Lịch trình du lịch + Booking vé máy bay, khách sạn
  7. Bảo hiểm du lịch.
 

II. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP THĂM THÂN

  1. Hộ chiếu/Passport(bản chính), còn ít nhất 6 tháng hiệu lực.
  2. 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
  3. Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có)
  4. Thư giải trình lý do xin thị thực và dự kiến về điều kiện cho thời gian lưu trú tại Pháp.
  5. Cam kết không tham gia bất kỳ một hoạt động nghề nghiệp được trả lương nào trong thời gian lưu trú tại Pháp
  6. Chứng minh tài chính: Thẻ tín dụng quốc tế và sao kê tài khoản ngân hàng, Bản sao sổ tiết kiệm hoặc thư bảo lãnh tài chính của một người đang sinh sống tại Pháp.
  7. Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
  8. Người bảo lãnh ở Pháp cung cấp:
  9. Thư mời
  10. Hộ chiếu scan
  11. Xác nhận công việc
  12. Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  13. Booking vé máy bay.
  14. Bảo hiểm du lịch.
 

III. THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP CÔNG TÁC

  1. Hộ chiếu/Passport(bản chính), còn ít nhất 6 tháng hiệu lực.
  2. 02 hình 4 x 6 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
  3. Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch (bản gốc).
  4. Thư mời của công ty làm việc tại Pháp.
  5. GIấy quyết định - bổ nhiệm cử đi công tác tại Việt Nam.
  6. Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam.
  7. Hóa đơn, chứng từ giao dịch hàng hóa giữa hai công ty
  8. Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động.
  9. Booking vé máy bay + khách sạn + Bảo hiểm du lịch.
 

IV. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI DU LỊCH PHÁP

  • Visa: Pháp.
  • Thời gian làm việc: 1 -2 tuần.
  • Thời gian lưu trú:  Liên hệ.
  • Giá: Liên hệ.

Lưu ý: Tùy theo trường hợp có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan tuỳ theo yêu cầu của Lãnh sự quán.

Tác giả bài viết:

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được sự trợ giúp và tư vấn tận tình nhất
Dịch vụ Visa Sài Gòn

Dịch Vụ Visa Sài Gòn

Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: (08) 35 470 336
Hotline: Mr. Linh 0901 300 488 - Ms. Dung 0944 672 671
Email: dvvisasaigon@gmail.com
Website:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thảo luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây