Dịch vụ Visa du lịch Macau 2017

Dịch vụ Visa Sài Gòn giới thiệu các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin Visa đi du lịch Macau. Để đảm bảo tỉ lệ đạt Visa cao nhất các bạn nên chuẩn bị những giấy tờ sau đây tuỳ theo mục đích du lịch của mình nhé.
Visa du lịch Macau
Visa du lịch Macau

I. ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP XIN VISA MACAU ĐI DU LỊCH

  1. Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng).
  2. 02 hình 4x6 cm (chụp trên nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
  3. CMND và Sổ hộ khẩu (bản chính).
  4. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).
  5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm(nếu có).
  6. Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh.
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động (nếu có).
  7. Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn.


II. ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP XIN VISA MACAU THĂM THÂN NHÂN

  1. Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng).
  2. 02 hình 4x6 cm (chụp trên nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
  3. CMND và Sổ hộ khẩu (bản chính).
  4. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có)
  6. Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động
  7. Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn.
 

III. ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP XIN VISA MACAU ĐI CÔNG TÁC

  1. Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng).
  2. 02 hình 4x6 cm (chụp trên nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
  3. CMND và Sổ hộ khẩu (bản chính)
  4. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc (nếu có)
  5. Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh.
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động.
  6. Giấy quyết định bổ nhiệm - cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
  7. Thư mời của đối tác tại Macau (nếu có).
 

IV. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI DU LỊCH MA CAU

  • Visa: Macau.
  • Loại Visa: 3 tháng 1 lần
  • Thời gian làm việc: ít nhất 2 tháng
  • Thời gian lưu trú:  2 tuần
  • Giá: Liên hệ.

Lưu ý: Tùy theo trường hợp có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan tuỳ theo yêu cầu của Lãnh sự quán.

Tác giả bài viết:

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được sự trợ giúp và tư vấn tận tình nhất
Dịch vụ Visa Sài Gòn

Dịch Vụ Visa Sài Gòn

Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: (08) 35 470 336
Hotline: Mr. Linh 0901 300 488 - Ms. Dung 0944 672 671
Email: dvvisasaigon@gmail.com
Website:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây