Dịch vụ Visa du lịch Hồng Kông 2017

Việc xin Visa đi du lịch Hồng Kông không khó như nhiều người nghĩ. Để đảm bảo tỉ lệt đạt Visa đi du lịch Hồng Kông cao nhất, Dịch vụ Visa Sài Gòn xin hướng dẫn các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin Visa đi du lịch Hồng Kông như sau:
Visa đi du lịch Hồng Kông
Visa đi du lịch Hồng Kông

1. THỦ TỤC XIN VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM ĐI DU LỊCH HỒNG KÔNG.

  1. Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng).
  2. 02 ảnh 4x6cm (chụp trên nền trắng, không quá 6 tháng).
  3. Chứng minh nhân dân (bản photo).
  4. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng (03 tháng)
    • Chứng minh công việc:
    • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh ( tiếng anh).
  5. Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động hoặc xác nhận việc làm (tiếng anh), đơn xin nghỉ phép.

2. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HỒNG KÔNG CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

  1. Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng).
  2. 02 ảnh 4x6cm (chụp trên nền trắng, không quá 6 tháng).
  3. Visa Việt Nam còn thời hạn + Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có).
  4. Giấy xác nhận công việc (tiếng Anh hoặc tiếng Việt).

3. THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN NHÂN TẠI HỒNG KÔNG

  1. Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng).
  2. 02 ảnh 4x6cm (chụp trên nền trắng, không quá 6 tháng).
  3. Thư mời của người bảo lãnh ở Hồng Kông
  4. Chứng minh công việc của bạn:
    • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
    • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
  5. Thông tin của người bảo lãnh ở Hồng Kông.

4. THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC TẠI HỒNG KÔNG 

  1. Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng).
  2. 02 ảnh 4x6cm (chụp trên nền trắng, không quá 6 tháng).
  3. Chứng minh nhân dân (bản photo).
  4. Thư mời từ phía Hồng Kông (tiếng Hoa, tiếng anh).
  5. Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 50 triệu.
 

IV. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI DU LỊCH HỒNG KÔNG

  • Visa: Hồng Kông.
  • Loại Visa: công tác, du lịch
  • Thời gian làm việc: 1 tháng.
  • Thời gian lưu trú:  7 ngày
  • Giá: Liên hệ.

Lưu ý: Tùy theo trường hợp có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan tuỳ theo yêu cầu của Lãnh sự quán.

Tác giả bài viết:

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được sự trợ giúp và tư vấn tận tình nhất
Dịch vụ Visa Sài Gòn

Dịch Vụ Visa Sài Gòn

Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: (08) 35 470 336
Hotline: Mr. Linh 0901 300 488 - Ms. Dung 0944 672 671
Email: dvvisasaigon@gmail.com
Website:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Thảo luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây