Dịch vụ Visa du lịch Úc 2017

Dịch vụ Visa Sài Gòn xin trình bày các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho việc xin Visa du lịch Úc, thăn thân nhân cũng như chữa bệnh hoặc đi công tác một cách thuận lợi. Để đảm bảo có được hồ sơ mạnh mẽ, nâng tỉ lệ đạt Visa Úc lên cao nhất có thể như sau:
Visa du lịch Úc - Australia
Visa du lịch Úc - Australia

I. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÚC DU LỊCH

  1. 02 hình 4 x 6cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
  2. Hộ chiếu Passport (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký).
  3. Chứng minh nhân dân (bản sao photo, công chứng).
  4. Sơ yếu lý lịch.
  5. Giấy khai sinh.
  6. Sổ hộ khẩu (bản sao photo, công chứng toàn bộ các trang).
  7. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Giấy đăng kí kết hôn hoặc ly hôn) (bản sao, công chứng, nếu có)
  8. Chứng minh công việc tại Việt Nam + Chứng minh tài chính
 

II. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÚC CÔNG TÁC

  1. 02 hình 4 x 6cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
  2. Hộ chiếu Passport (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký).
  3. Chứng minh nhân dân (bản sao photo, công chứng).
  4. Sơ yếu lý lịch.
  5. Giấy khai sinh.
  6. Sổ hộ khẩu (bản sao photo, công chứng toàn bộ các trang).
  7. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Giấy đăng kí kết hôn hoặc ly hôn) (bản sao, công chứng, nếu có)
  8. Chứng minh mục đích công tác, giấy quyết định cử đi công tác.
  9. Chứng minh công việc tại Việt Nam + Chứng minh tài chính
 

III. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÚC THĂM THÂN NHÂN

  1. 02 hình 4 x 6cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
  2. Hộ chiếu Passport (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký).
  3. Chứng minh nhân dân (bản sao photo, công chứng).
  4. Sơ yếu lý lịch
  5. Giấy khai sinh
  6. Sổ hộ khẩu (bản sao photo, công chứng toàn bộ các trang)
  7. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Giấy đăng kí kết hôn hoặc ly hôn) (bản sao, công chứng, nếu có)
  8. Chứng minh công việc tại Việt Nam + Chứng minh tài chính
  9. Giấy tờ người bảo lãnh.
  10.  

IV. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI DU LỊCH ÚC

  • Visa: Úc
  • Thời gian làm việc: 2 tuần
  • Thời gian lưu trú:  1 tháng
  • Giá: Liên hệ

Lưu ý: Tùy theo trường hợp có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan tuỳ theo yêu cầu của Lãnh sự quán.

Tác giả bài viết:

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được sự trợ giúp và tư vấn tận tình nhất
Dịch vụ Visa Sài Gòn

Dịch Vụ Visa Sài Gòn

Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: (08) 35 470 336
Hotline: Mr. Linh 0901 300 488 - Ms. Dung 0944 672 671
Email: dvvisasaigon@gmail.com
Website:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Dịch vụ Visa du lịch Úc 2017 Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây