Dịch vụ Visa du lịch New Zealand 2017

Dịch vụ Visa Sài Gòn xin trình bày các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho việc xin Visa đi du lịch tại Zealand , thăn thân nhân tại Zealand, chữa bệnh, công tác. Để đảm bảo có được hồ sơ mạnh mẽ, nâng tỉ lệ đạt Visa lên cao nhất có thể như sau:
Visa du lịch New Zealand
Visa du lịch New Zealand

I. HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH NEW ZEALAND

  1. Hộ chiếu (Passport) bản chính còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
  2. 02 hình chân dung 4 x 6cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
  3. Hộ khẩu (bản chính), CMND, sơ yếu lý lịch.
  4. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (đã kết hôn hay ly dị).
  5. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), tài sản, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 150.000.000 VNĐ trở lên (bản sao, công chứng).
  6. Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có).
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 - 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác), bảo hiểm xã hội.
  7. Lịch trình Tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (bên công ty du lịch sẽ hỗ trợ).
 

II. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THĂM THÂN NEW ZEALAND

  1. Hộ chiếu (Passport) bản chính còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
  2. 02 hình chân dung 4 x 6cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
  3. Hộ khẩu (bản chính), CMND, sơ yếu lý lịch.
  4. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (đã kết hôn hay ly dị).
  5. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), tài sản, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 150.000.000 VNĐ trở lên (bản sao, công chứng).
  6. Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có).
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 - 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác), bảo hiểm xã hội.
  7. Thư mời từ New Zealand gửi về (nội dung nêu rõ đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với người xin Visa).
  8. Bản sao y công chứng Passport/ chứng nhận quốc tịch/ Visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.
  9. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa ở ViệtNam.
  10. Xác nhận việc làm của người mời (người bảo lãnh).
  11. Nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi thì cần cung cấp thông tin về tài chính của người mời.
  12. Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là đang chữa bệnh tại New Zealand thì cần cung cấp giấy xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị và nêu rõ tình trạng bệnh án.
 

III. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC ZEALAND

  1. Hộ chiếu (Passport) bản chính còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
  2. 02 hình chân dung 4 x 6cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
  3. Hộ khẩu (bản chính), CMND, sơ yếu lý lịch.
  4. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (đã kết hôn hay ly dị).
  5. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), tài sản, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 150.000.000 VNĐ trở lên (bản sao, công chứng).
  6. Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có).
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 - 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác), bảo hiểm xã hội.
  7. Giấy quyết định bổ nhiệm đi công tác của công ty đang làm việc tại Việt Nam.
  8. Thư mời của đối tác tại New Zealand (nêu rõ lịch trình chuyến đi).
  9. Giấy tờ xác nhận mối quan hệ giữa 2 công ty.
 

IV. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI DU LỊCH NEW ZEALAND

  • Visa: New Zealand.
  • Loại Visa: 3 tháng 1 lần.
  • Thời gian làm việc: 2 tuần.
  • Thời gian lưu trú:  Liên hệ.
  • Giá: Liên hệ.

Lưu ý: Tùy theo trường hợp có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan tuỳ theo yêu cầu của Lãnh sự quán.

Tác giả bài viết:

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được sự trợ giúp và tư vấn tận tình nhất
Dịch vụ Visa Sài Gòn

Dịch Vụ Visa Sài Gòn

Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: (08) 354 703 39
Hotline: Mr. Thạch 088 8388 225 - Mr. Linh 094 104 6688 - Mrs. Dung 0944 672 671
Email: dvvisasaigon@gmail.com
Website:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây