Dịch vụ Visa du lịch Trung Quốc 2017

Việc xin Visa đi Trung Quốc hơi khác biệt một chút so với các nước khác, tuy nhiên mặt bằng chung thì lại dễ dàng hơn rất nhiều. Dịch vụ Visa Sài Gòn hướng dẫn các thủ tục và giấy tờ cần thiết để chuẩn bị xin Visa đi du lịch Trung Quốc như sau 
Visa đi du lịch Trung Quốc
Visa đi du lịch Trung Quốc

I. THỦ TỤC XIN VISA ĐI DU LỊCH TRUNG QUỐC

  1. Hộ chiếu/Passport (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng).
    • Lưu ý : Hộ chiếu nếu chỉ có 1 quyển cấp sau 2015 thì phải kèm theo giấy cam kết chỉ được cấp 1 quyển từ trước đến nay.
    • Nếu có từ 2 quyển trở lên khi gửi hồ sơ phải kèm luôn các quyển cũ.
  2. 02 hình 4x6 cm (chụp trên nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
  3. Chứng minh nhân dân (bản photo).
  4. Hợp đồng lao động.Xác nhận việc làm.Đơn xin nghỉ phép.
  5. Sổ tiết kiệm (trên 75 tr)
  6. Visa này thường có giá trị 01 tháng với thời gian lưu trú 15 ngày.
 

II. THỦ TỤC XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC CÔNG TÁC CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH VIỆT NAM

  1. Hộ chiếu/Passport (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng).
  2. 02 hình 4x6 cm (chụp trên nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
  3. Chứng minh nhân dân (bản photo).
  4. Thư mời từ đối tác Trung Quốc (tiếng Hoa).
  5. Giấy quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (tiếng Việt hoặc tiếng Anh).
  6. Giấy phép kinh doanh photo (nếu là chủ doanh nghiệp)
  7. Visa này thường có giá trị 03 tháng, thời gian lưu trú 30 ngày
 

III. THỦ TỤC XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC CÔNG TÁC CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

  1. Hộ chiếu/Passport (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng).
  2. 02 hình 4x6 cm (chụp trên nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
  3. Visa Việt Nam (còn thời hạn) hoặc Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có).
  4. Thư mời từ đối tác Trung Quốc (tiếng Hoa).
  5. Giấy quyết định bổ nhiệm - cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (tiếng Việt hoặc tiếng Anh).
  6. Giấy phép kinh doanh photo (nếu là chủ doanh nghiệp)
 

IV. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI DU LỊCH TRUNG QUỐC

  • Visa: Trung Quốc.
  • Loại Visa: công tác, du lịch
  • Thời gian làm việc: 5 - 7 ngày
  • Giá: Liên hệ.
Lưu ý:
  • Thủ tục xin visa đi Trung Quốc có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán Trung Quốc.
  • Bạn có thể yêu cầu làm khẩn để có Visa sớm hơn và phải chịu thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Tùy mỗi mục đích xin nhập cảnh Trung Quốc, bạn có thể chọn làm 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có Visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên đặt Vé máy bay khứ hồi đi Trung Quốc.

Tác giả bài viết:

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được sự trợ giúp và tư vấn tận tình nhất
Dịch vụ Visa Sài Gòn

Dịch Vụ Visa Sài Gòn

Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: (08) 354 703 39
Hotline: Mr. Thạch 088 8388 225 - Mr. Linh 094 104 6688 - Mrs. Dung 0944 672 671
Email: dvvisasaigon@gmail.com
Website:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây