Dịch vụ Visa du lịch Đài Loan 2017

Dịch vụ Visa Sài Gòn xin trình bày các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho việc xin Visa đi du lịch tại Đài Loan , thăn thân nhân tại Đài Loan, công tác. Để đảm bảo có được hồ sơ mạnh mẽ, nâng tỉ lệ đạt Visa lên cao nhất có thể như sau:
Visa du lịch Đài Loan
Visa du lịch Đài Loan

I. THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN DU LỊCH

  1. 02 Ảnh khổ 4x6 cm(chụp trên nền trắng) + chứng minh nhân dân photo công chứng.
  2. Hộ chiếu (Passport).
  3. Hộ khẩu bản sao y công chứng.
  4. Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn(nếu có) ….
  5. Giấy tờ chứng minh việc làm:
    • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
    • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch có dấu của công ty.
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác…
  7. Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

II.THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN THĂM THÂN

  1. 02 Ảnh khổ 4x6 cm(chụp trên nền trắng) + chứng minh nhân dân photo công chứng.
  2. Hộ chiếu (Passport).
  3. Hộ khẩu bản sao y công chứng.
  4. Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt: Giấy khai sinh hoặc hộ khẩu gia đình.
  5. Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con bản tiếng Việt và Hoa có hợp pháp hóa lãnh sự.
  6. Bản sao y thẻ cư trú của người đang sống ở Đài Loan.
  7. Giấy bảo lảnh người thân bên Đài Loan.
  8. Bản trích lục hộ tịch của người thân ở Đài Loan(có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng).
  9. Chứng minh nhân dân của người thân.

III.THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN CÔNG TÁC

  1. 02 Ảnh khổ 4x6 cm(chụp trên nền trắng) + chứng minh nhân dân photo công chứng.
  2. Hộ chiếu (Passport).
  3. Hộ khẩu bản sao y công chứng.
  4. Chứng minh công việc tại Việt Nam:
    • Đối với người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh + Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất (bản chính).
    • Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản chính + bản photo)
  5. Giấy quyết định bổ nhiệm - cử đi công tác, Giấy phép kinh doanh của công ty (sao y).
  6. Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
  7. Chứng minh công tác tại Đài Loan.
  8. Thư mời của công ty tại Đài Loan.
  9. Giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan, Hộ chiếu của người mời (bản sao – có chữ ký).
  10. 02 Giấy giới thiệu / giấy ủy quyền.
  11. Lưu ý: chữ ký trên thư mời + chữ ký trên hộ chiếu phải giống nhau.
 

IV. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI DU LỊCH ĐÀI LOAN

  • Visa: Đài Loan.
  • Loại Visa: 1 - 3 tháng
  • Thời gian làm việc: 7 ngày
  • Thời gian lưu trú:  15 ngày đến 1 tháng
  • Giá: Liên hệ.

Lưu ý: Tùy theo trường hợp có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan tuỳ theo yêu cầu của Lãnh sự quán.

Tác giả bài viết:

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được sự trợ giúp và tư vấn tận tình nhất
Dịch vụ Visa Sài Gòn

Dịch Vụ Visa Sài Gòn

Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: (08) 354 703 39
Hotline: Mr. Thạch 088 8388 225 - Mr. Linh 094 104 6688 - Mrs. Dung 0944 672 671
Email: dvvisasaigon@gmail.com
Website:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Dịch vụ Visa du lịch Đài Loan 2017 Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây